Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Tiến Thành được thành lập theo giấy phép hoạt động số 0801147565 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hải Dương cấp. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cửa hàng văn phòng phẩm Việt Tiến cũng được thành lập và duy trì hoạt động như là một bộ phận kinh doanh của Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Tiến Thành.Quá trình hình thành, phát triển và hồ sơ pháp lý

Ngày 25 tháng 04 năm 2016, Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Tiến Thành mở rộng kinh doanh và chuyển trụ sở kinh doanh sang cơ sở mới tại số 25 ngõ 323 Phố Bình Lộc Phường Tân Bình Thành Phố Hải Dương, cấp ngày 25 tháng 04 năm 2016 theo Giấy phép số 0801147565 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp. Và chúng tôi đặt văn phòng giao dịch và kho hàng tại số 1/313 Phố Bình Lộc Phường Tân Bình Thành Phố Hải Dương.

Định hướng và phương châm hoạt động của Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Tiến Thành:

“Là đơn vị kinh doanh chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc các ngành hàng văn phòng phẩm tổng hợp và tạp phẩm; máy móc và thiết bị văn phòng cùng các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng; mực cho máy in, máy photo, máy fax; băng dính công nghiệp, dây đai, màng chít; nội thất văn phòng, trường học, bệnh viện; giấy và mực in mã vạch một cách hiệu quả, trọn gói và chuyên nghiệp, kết nối giữa các nhà sản xuất với các đơn vị Doanh nghiệp tiêu dùng cuối cùng.

Với một đội ngũ cán bộ nhân viên được tổ chức khoa học và hoạt động chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Tiến Thành sẵn sàng cung cấp hàng hóa và dịch vụ, trợ giúp và tư vấn:

  • Các tổ chức, đơn vị khách hàng thực hiện công tác mua hàng có hiệu quả.
  • Các đơn vị sản xuất phân phối sản phẩm tới các đơn vị tiêu dùng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TIẾN THÀNH

Trụ sở chính: số 25/323 Phố Bình Lộc – P.Tân Bình  – TP.Hải Dương – Việt Nam

VPGD: số 18/313 Phố Bình Lộc – P.Tân Bình  – TP.Hải Dương – Việt Nam

ĐT: 02203.893.558/ 3892.567 – Fax: 02203.893.556

Email: congtyquoctetienthanh@gmail.com

Web: tienthanhltd.com.vn

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây