Bạn còn nhớ hình ảnh kinh dị này không? Biểu tượng gây ám ảnh một thời

Nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ nhớ nhiều về cái thời mới được tiếp xúc với công nghệ, với khái niệm máy vi tính, virus máy tính và máy tính bị nhiễm virus.

Ngày đó, máy tính có giá đắt đỏ nên khi sử dụng ai cũng rất cẩn thận. Vì vậy, khái niệm bị “nhiễm virus” khiến hầu hết mọi người sử dụng máy tính cảm thấy lo lắng. Mỗi khi thấy máy tính chạy chậm rì rì, đặc biệt là sau khi mang usb đi cắm lung tung rồi cắm vào máy, là chúng ta lại mở phần mềm diệt virus lên để "quét" virus.

Mỗi khi nhìn thấy phần mềm diệt virus bỗng nhiên lôi ra hằng hà sa số loại virus và nhìn con số nhảy liên tục lên đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn con virus mà thấy hốt hoảng và lại đau đầu không hiểu tại sao máy tính của mình lại nhiều virus đến như thế, liệu có bị hỏng không.


ám ảnh virus

 

Điều này khiến nhiều người thậm chí bị ám ảnh mỗi khi biểu tượng mà phần mềm diệt virus hiện lên. Tuy nhiên, ngay cả khi đã diệt hết virus mà máy tính vẫn chậm.

Sau này, khi thế giới công nghệ phát triển, người dùng được trang bị nhiều kiến thức để bảo vệ thiết bị của mình nên việc máy tính bị nhiễm virus không còn là điều đáng sợ nữa. Nhưng khi nhìn lại hình ảnh về phần mềm diệt virus này, chắc chắn nhiều người không khỏi bồi hồi khi nhớ lại chiếc máy vi tính đắt đỏ đầu tiên của mình với phần mềm diệt virus kinh điển này, một thời thanh xuân đầy dữ dội.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây